Happy with Korean Fiction and Cover#2

เผ้ารองานนี้มานาน ในที่สุดก็มาถึง
งาน KFC#2 ครั้งนี้จัดที่ห้องประชุมของอาคารรวมจิตเพียรธรรม โรงพยาบาลเซ็นหลุยซ์ งา่นให้เข้าเที่ยง แต่ใจร้อนเลยไปถึงก่อนเป็นชั่วโมง อย่างน้อยก็ไปประทับตราเข้างานแล้วก็รับโปสเตอร์ที่ระลึกลายทงบัง แต่ดันลืมเอาที่คั่นที่เค้าแจกมาด้วย เสียดายอะ มานึกได้ตอนจะกลับ ซึ่งก็ไม่มีเหลือแล้ว เหลือแต่ลายสาวๆที่ไม่อยากได้ ระหว่างที่คอยก็พาน้าไปกดตังค์แล้วก็เดินในโรงบาลเล่นสักพักก่อนกลับมารอเข้างาน

ถ้ามาจาก BTS จะต้องผ่านโบสถ์เซ็นหลุยซ์ก่อน เห็นโบสถ์ก็อดคิดขำไม่ได้ วันนี้มีมิซ่า น้าปุ้ยจะได้ไปร่วมมั๊ยน่ะ สรุปว่าไม่ได้ไปค่ะ พระเจ้าจะทรงลงโทษมั๊ยเนี่ย ไม่ไปมิซ่า แต่ไปเย้วๆอยู่กับหลานเนี่ย ^^

พูดถึงเรื่องงาน KFC ต่อดีกว่า
พอประตูห้องประชุมเปิดออก ฝูงชนทั้งหลายก็กรูกันไปตามบูธที่ตัวเองหมายตาไว้ เบียดเสียดแย่งกันเข้าไป เป็นการออกกำลังกาย ฝึกความคล่องตัวไปในตัวเลยทีเดียว
งานจัดค่อนข้างดีนะ แอร์เย็น ไปไม่ลำบากเท่าไร มีที่จอดรถสะดวกมาก แต่ถ้าคราวหน้า คนเยอะกว่านี้ อาจจะต้องไปจัดที่ศูนย์สิริกิต หรือ อินแพคกันไปเลย 555
อย่างไร ก็ต้องขอบคุณพวกสตาฟ ทีมงานตามบูธต่างๆที่คอยบริการพวกเรานะค่ะ

ขอบ่น คนที่ไปซื้อของไม่ค่อยเข้าแถวกันเลย โดนแซงคิวบ่อยมาก จริงๆบางบูธก็บอกแล้วว่าให้ต่อคิว แต่เนื่องด้วยคนเยอะ ก็พูดกันไม่รู้เรื่อง เลยต้องเหนื่อยกันหน่อย

ส่วน OPV ทั้งหมดที่นำมาฉายในงาน อยากให้มีไรท์ขายมากๆ มี OPV ดีๆหลายตัวเลย แต่ไม่ว่างดูอะ แบบว่าต้องรีบซื้อของก่อน อารมณ์ประมาณว่าใครจะเปิดอะไรก็เปิด ขอฉันซื้อของให้ครบก่อนแล้วค่อยว่ากัน ประมาณนั้น ทำให้พลาดไปอย่างน่าเสียดายนิดๆี

ได้หนังสือกลับมาเยอะมาก ดีที่ว่าจองและจ่ายเงินล่วงหน้า้ไปก่อนหลายเล่ม เลยไม่ต้องเสียเวลาจ่ายตังค์ แต่ผ่านไปเกืือบชั่วโมง ก็ยังได้ของมาไม่ครบ แต่หนังสือตอนนี้น ก็น่าจะ 30 เล่มได้ ซึ่งหนักมาก เล่มนึงไม่ใช่บางแล้วนี่เกือบ 30 เล่ม แถมต้องถือไปเบียดคนอื่นไปด้วย เล่นเอาแขนล้ากันเลยทีเดียว ดีที่บีไปด้วย เลยมีคนช่วยถือของ แต่สุดท้ายทนไม่ไหว ต้องรีบเอาของกลับไปเก็บในรถก่อนรอบนึง ดีที่น้าขับรถมา เพราะสองคนน้าหลานซื้อปริมาณไม่ต่างกันเลย  พอถือของเดินออกไป น้องแถวนั้นมองตามกันเลยทีเดียว คงสงสัยว่าซื้อไปขายหรืออย่างไร หิ้วถุงเยอะมาก ดีที่เตรียมถุงใบใหญ่ไปด้วย2-3ใบ เลยถือสะดวกขึ้นมานิดนึง

พอเอาไปเก็บที่รถแล้วก็กลับมาลุยที่งานต่อ  กลับมาทันดู OPV บางตัว ซึ่งน่ารักมาก น้องทำกันได้ดีมาก จนต้องรีบไปหาซื้อหนังสือเรื่องนั้นมาเก็บไว้ก่อน แม้ว่าจะพยายามตัดใจ ไม่ซื้อหนังสือหลายเรื่อง แต่ก็ได้กลับมาทั้งหมด 38 เล่ม จองไว้อีก 13 เล่มโดยประมาณ เล่นเอาเดือนนี้กรอบไปทั้งตัว กรอบมากถึงมากที่สุด แต่ก็มีความสุขมากถึงมากที่สุดเช่นกัน ฮี่ๆ  ทว่ากลางๆเดือน อาจจะคิดอีกแบบก็เป็นได้ นี่ขนาดยังไม่ทันจะเริ่ิ่มเข้าเดือนกันยา ก็หมดเงินไปหลายแล้ว แอบเศร้า

ได้ฟิค bigbang กลับมาด้วย เรื่อง this love  ฮาและสนุกมาก ทำให้ชอบเทมจีมากขึ้น อิอิ เล่นขนสมาชิกค่าย YG อย่างเฮียเว่น กับ แทบินมาสร้างสีสันด้วย
อ่านแล้วอิจฉาจียงในเีรื่องอย่างแรง เทมโปแบบว่าซี่อ เท่์ห์ และน่ารักได้ใจแม่ยกกันเลยทีเดียว ผู้ชายแบบนี้ ใช่เลย
จะว่าไปก็ชอบตาของเทมโปนะ สวยดี ถ้าได้จ้องตากับเทมโปละก็… กรี๊ด อยากกินเด็ก   ไม่่ ไม่ สติกลับมาก่อน  เฮ้อ เด็กมันน่ารักอะนะ ดีที่อายุเกิน 18 กันแล้ว จะได้ไม่โดนคดีพรากผู้เยาว์
พูดถึง bigbang แล้ว ก็นึกถึงยองเบ หรือทีู่รู้จักกัน SOL หรือ แทยัง ที่น้องออก Single เดี่ยวมา ชื่อเพลงอะไร จำไม่ได้แล้ว ที่เกณฑ์เอาสมาชิก bigbang มาร่วมแสดงใน MV ด้วยอะ ดูแล้วก็เท่ห์ดีนะ แทยังกับเทมโปเท่ห์มากค่ะ หล่อกระแทกใจ  แต่เอิ่ม ที่เห็นแฟนสาวของยองเบ ไปควงกับ แดซองและซึงรึนี่สิ อืม สเปคของแฟนสาวในเรื่องท่าจะมีปัญหา จียงกับเทมโปนน่าสน ใครๆก็อยากควง แต่แดซองและซึงรึเนี่ยสิ น้องอยากได้แฟนและลูกชายในเวลาเดียวกันเหรอค่ะ พอเห็นช่วงที่สาวเจ้าควงสองหนุ่มนี่ ก็เแอบขำไม่ได้แฮะ

อ่อ กลับไปพูดถึงงาน KFC ก่อน พอสัก 2โมงกว่า ก็คิดว่าควรจะกลับกันได้แล้ว  ขืนอยู่นานมีหวังกระเป๋าฉีกเป้นแน่แท้  ก็เลยว่าจะไปหาอะไรทานทีี่่อารีรีงแถวสาทรซอย 12 ตอนจะไปก็ยังไม่รู้ว่าสาทรซอย 12นี่อยู่ตรงไหน นึกว่าจะไปยาก ที่ไหนได้ อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลเซ็นหลุยซ์ เยิ้องๆกันนิดหน่อยนี่เอง
ร้านตกแต่งสวย บริการดี มีปุ่มให้เรียกหนักงานด้วยอะ ไฮโซ แล้วก็ทานกันอิ่มตื้อเลย เป็นร้้านอาหารเกาหลีร้านแรกที่เห็นว่ามีของหวานด้วย

ว่าจะซื้อทาร์ตไข่ ร้าน ka-nom ที่สยามไปฝากที่บ้านซะหน่อย (แอบฮา ชื่อร้าน น้าบอกว่าเจ้าของร้านเคยพูดว่าชื่อร้านไม่ใช่ ขนม แต่เป็น คานม ต่างหาก มิน่า ติดใจกันใหญ่เลย 555) แต่เนื่องจากของเยอะมากบวกกับสังขารไม่เอื้ออำนวย น้าเลยต้องไปส่งที่บ้านแทน ^^

 

Advertisements
This entry was posted in Books. Bookmark the permalink.

2 Responses to Happy with Korean Fiction and Cover#2

  1. Unknown says:

    โห งานนี้ละลายทรัพย์มากๆเลยนะเนี่ย มีหมื่นหมดหมื่นมีแสนหมดแสน เดือนนี้ท่าทางจะได้กิน เจ้าของที่ว่าง ทอดกรอบสินะครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s