TVXQ with Yamaha present in Thailand

เมื่อวันเสาร์นี้ หนุ่มๆ ได้เดินมาเมืองไทยเพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับยามาฮ่า นูโว่ ตัวใหม่ที่เซัลทรัลลาดพร้าว ^V^

 

จากที่สายรายงานมาว่า เครื่องลงตอนตี 1 กว่าๆ แล้วหนุ่มๆก็ตรงไปที่พักที่โรงแรมดุสิตธานีที่เดิม แต่คราวนี้ พิเศษหน่อย ที่หนุ่มๆได้พักกันเป็นคู่   ยุนแจพักด้วยกัน มิคเซียก็อีกห้อง ส่วนชางมินก็ต้องไปอยู่ห้องเดียวกันกับผู้จัดการ   อิอิ! จัดห้องได้ดีมาก ต้องขอบคุณเหล่าสายลับที่ทำหน้าที่ได้ดีมาก

ส่วนงานเปิดตัว ยามาฮ่า นูโว ที่จัดที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ตอนแรกที่ได้ข่าว เหมือนว่าจะแถลงข่าวที่โรงแรมโซฟิเทล แล้วก็มีถ่ายทอดสดที่จอยักษ์กลางห้างตอนบ่าย 4  แต่ปรากฏว่าไม่ใช่แฮะ กลายเป็นจัดที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์

คือตอนแรกก็ไม่รู้หรอกนะ ก็คิดว่าแถลงข่าวที่โรงแรมโซฟิเทบ  แล้วพอไปเจอน้าที่นั่น ถึงได้รู้ ตอนแรกก็เดากันเล่นๆอะนะ แต่เห็นว่าพี่สตาฟยามาฮ่าดูจริงจัง แถมยังมีการ์ดอยู่ด้วย  จากที่เดาๆกันก็คิดว่าจริงแน่ แถมเหล่าแฟนคลับก็ไปยืนรอกันแถมนั้น แค่เที่ยง คนก็ไปหาทำเลยืนกันแล้ว โห เราหรือจะยอมน้อยหน้า เหอๆ ไปหาที่ยืนดูเหมือนกัน

พอเห็นสตาฟเดินผ่านแล้วก็อยากดักตีหัว เพื่อเอาบัตรเข้างานจริงๆนะ แบบว่าวางแผนชั่วสารพัด ตามประสาคนวางงาน แล้วยิ่งพอเห็นสตาฟเอาเสื้อยามาฮ่ากับบัตรเข้างานเอาไปให้คนอื่นเนี่ย อิจฉาอะ แล้วพอได้เห็นกับตา ได้ยินกับหูในระยะปะชิด ว่าเอามาให้ลูกแล้วกหาบัตรมาให้เพื่อนลูกเข้าไปด้วยเนี่ย อิจฉาตาร้อนผ่าวๆเลย  เอามาให้เราด้วยยยยยยสิ

พอบ่ายๆ ตามขอบกั้น ไม่ว่าจะชั้น2 ชั้น3ก็จะมีเหล่าแคสซิโอเปียไปจับจองพื้นที่กันมากขึ้น ชั้น3จะคนอยู่เยอะกว่ามากเลย แต่แฟนคลับก็น่ารักดี แบ่งๆกันยืน  คนที่เดินผ่านไปมาก็งง ว่ามายืนดูอะไร ก็มีหลายคนขอเดินมาดูหน่อย บ้างก็ชะโงกดูว่าข้างล่างมีอะไร อยากจะบอกจังว่าไม่ได้ดูข้างล่าง แต่กำลังรอเวลาดูทงบังอยู่ต่างหาก

มีตอนนึง เราเดินไปหาที่ทิ้งขยะตรงบันไดเลื่อน  ก็พยายามมองแล้วนะ จำได้ว่าน่าจะมีอยู่ตรงนั้นแต่ทำไมหาไม่เจอหว่า แล้วก็มีแคสซี่คนนึงที่เดินมาทัก บอกว่าจะทิ้งขยะให้ น้องน่ารักมาก มีน้ำใจจริงๆ คือที่หาที่ทิ้งขยะไม่เจอเนื่องจากคนยืนบังกันอยู่  เราเลยหาไม่เจอ ก็เดินงงๆอยุ่แถวนั้น แต่น้องเค้าเห็น ก็เลยเดินเข้ามาแล้วเอาขยะไปทิ้งให้… เรื่องแค่นี้ก็ทำให้เรารู้สึกดีแฮะ  แหม! ก็สมัยนี้ น้ำใจมันหายากนี่นา

จริงๆก็ไม่ได้คิดว่าจะได้บัตรเข้างานยามาฮ่าหรอกนะ กะว่าถ้าไม่ได้เข้า เราก็ยืนดูผ่านทางจอทีวียักษ์ตรงนั้นก็ได้ แต่พอรู้ว่าได้บัตรเข้าก็ดีใจมากเลย แต่ได้แค่ 2 ใบเอง น้องอีกคนที่มาด้วยกัน เลยไม่ได้เข้าไปด้วย

พี่ที่เอาบัตรมาให้ก็ช่างกล้านัก เรียกให้มาหาที่หน้าทางเข้าแล้วยื่นบัตรให้ตรงนั้นเลย  โห้ พี่ไม่ได้ดูเลย แฟนคลับยืนกันอยู่เต็มไปหมด น้องบางคนตรงนั้น เกาะเสื้อแถมจะไม่ปล่อย สายตาระห้อยมากเลยอะ  ก็อยากให้แคสซี่คนอื่นๆได้เข้าเหมือนกันอะนะ แต่ว่าสถานการณ์มันจำเป็น ก็ต้องจำใจตัดใจ เดินเข้างานไปเลย…

โอ๊ย ไม่อยากจะบอกว่าดีใจมาก  ก็ไม่ต้องยืนรอข้างนอก ไม่ต้องมองตามตาระห้อยเวลาที่พี่สตาฟหรือเหล่าดีลเลอร์เดินผ่านไปผ่านมา ไม่ต้องวางแผนชั่วร้ายต่างๆนานาอีกด้วย

อืม ยามาฮ่าจัดงานได้ดีมากเลยนะ เอ น่าจะได้เข้างานประมาณบ่าย 2 ละมั้ง ได้ทันฟังเรื่องการจัดฮวงจุ้ยด้วย   อาจารย์ที่มาพูดยังหนุ่มอยู่เลย บรรยายได้ดีมากเลยอะ เข้าใจง่าย สนุกแล้วก็ไม่น่าเบื่อด้วย   อาหารว่างก็อร่อย ^^

แล้วในที่สุด เวลาแห่งการรอคอยก็สิ้นสุดลง

คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ สัมภาษณ์ทงบัง น่ารักมาก หมีน่ารักมาก ขำตอนที่ยุนได้ยินเสียงแจร้องอะ แจก็ร้องซะน่ารักเชียว 555 โฆษณายามาฮ่าคราวนี้ก็ดีนะ ทำให้หนุ่มๆได้ลองขี่มอเตอร์ไซต์กัน   ที่เกาหลีเห็นขับแต่รถเก๋งกันอย่างเดียว ไม่เห็นมีใครให้มอเตอร์ไซต์หนุ่มๆขับบ้างเลย  แหม คราวนี้ยามาฮ่าทำดีจริงๆ

พิธีกรแอนดี้และวุ้นเส้น ก็เยี่ยมมาก แอนดี้สร้างสีสรรให้งานได้เป็นอย่างดี แล้วสัมภาษณ์แถมให้เยอะมากเลย

ได้เห็นหน้างามๆของแจ ทรงผมใหม่ของมิกกี้ที่ไม่รู้คิดยังไงทำทรงนี้แต่ก็ยังมีเส่นห์เหมือนเดิม หมียุนมัดผมด้วย น่ารักที่สุดเลย ชางมินน้องรักก็สูงเอาๆ แต่เหมือนเซียจะผอมลงอีกแล้วนะเนี่ย 

พอเลิกงาน ลงมา น้องๆแทบตะคลุบ ขอบัตรกันใหญ่เลย บางคนก็ใจดี ยกให้เลย แต่ก็เพิ่งรู้ว่ามีช่างเทคนิคบางคนขายบัตรเข้างานในราคา 5000 บาท  โห! ขูดรีดชะมัด  ในงาน ก็ได้ยินดีลเลอร์พูดเหมือนกันว่าขายบัตรที่ตัวเองมีเหลือไปใบละ2000บาท มิน่า ไอ้เราก็ว่าทำไมช่วงพัก มีคนนอกถือบัตรขึ้นมาเยอะจัง

แล้วก็ได้ยินพี่สตาฟเล่าว่า คราวนี้มีแฟนคลับ  แหม ไม่อยากเรียกว่าแฟนคลับเลยอะ มันเสียชื่อเหล่าแคสซีชาวไทยมากๆ  พี่เค้าเล่ามาว่า มีน้องผู้หญิงบอกว่าให้ทำอะไรกับตัวเองก็ได้เพื่อขอบัตรเข้างาน ได้ยินแล้วเซ็งเลยอะ แต่พยายามไม่เชื่อละกัน น้องๆน่าจะมียางอายพออะนะ   
ถ้าทำจริงก็ไม่น่าเรียกตัวเองว่าแฟนคลับทงบังเลย น่าจะเป็นพวกพยายามตามกระแสมากกว่า  ไม่รู้สิ ถ้าเป็นเหล่าแคสสิโอเปียตัวจริงคงไม่ทำอย่างนั้นแน่นอนอยู่แล้ว เหล่าแคสซี่รู้ๆกันอยู่ว่าทงบังห่วงพวกตัวเองขนาดไหน ถึงขนาดเคยออกมาพูดตั้งหลายครั้ง เรื่องสุขภาพของแฟนคลับ เรื่องการขับรถตาม แล้วก็อะไรอื่นๆอีกอะนะ คิดว่าแคสซี่ไม่น่าจะทำตัวให้เป็นที่เสื่อมเสียขนาดนั้นหรอก ขนาดวันนี้ขอความร่วมมือเรื่องการแต่งตัว น้องก็ให้ความร่วมมือกันดีนื  คิดว่าพี่ที่พูดน่าจะมั่วมากๆ

เฮ้อ แต่ยังไง วันนี้ก็มีความสุขมากๆอีกวันนึง เรื่องดีๆไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เป็นวันดีของเรา

PS. รูปไปดูที่  http://oyasung.multiply.com/photos/album10/TVXQ_with_Yamaha_Present_in_Thailand_2008

 

Advertisements
This entry was posted in TVXQ & SJ. Bookmark the permalink.

5 Responses to TVXQ with Yamaha present in Thailand

 1. wilawan says:

  โห ได้เข้าไปข้างในด้วย ดีจัง
   
  แต่ว่าอีทรงผมน้องมิกกี้นี่มัน!!!!!!!!!!!!!!!!!! TT TT

 2. wilawan says:

  โห ได้เข้าไปข้างในด้วย ดีจัง
   
  แต่ว่าอีทรงผมน้องมิกกี้นี่มัน!!!!!!!!!!!!!!!!!! TT TT

 3. Unknown says:

  ยินดีด้วยนะครับ ท่าทางน่าสนุกมากๆเลย หวังว่าคงมีเรื่องดีๆอย่างนี้กับคุณเจ้าของที่ว่างอีกเยอะๆนะครับ

 4. Adam'oose says:

  ยุ้ยก้อเข้าไปในงานนะคะ เเล้วเเบบว่าเเฟนคลับไม่ค่อยมีเลย พอดีเด็กเส้นยามาฮ่าอ่ะค่ะ อิอิ เเต่เเบบว่ายุนออกมานี่เเบบอยากจากรี๊ดมานกรี๊ดไม่ได้เลยสลบซะงั้น เหอๆ เเต๊งค่าขอบคุนสำหรับข้อมูลนะคะ^o^ Ps.ยุนหล่อมากกก อยากจากราโดดตะปบเเว่น อ๊ากกกกกกก มัดผมหล่อได้อีก

 5. Aj. says:

  ขอบคุณ megaclever มากค่ะ
  แล้วก็น้องยุ้ย แล้วพี่จะแวะไปทักทายที่ spaces น้องนะจ๊ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s