14/10/2007, Press Before The 2nd Asia Tour 2007 in Bangkok

วันนี้เป็นทั้งวันเปิดจองบัตรคอนทงบังที่พารากอน พาร์ค และ หนุ่มๆก็จะมาปรากฏกายให้เหล่าสาวกได้ชนโฉมกันอีกครั้ง เชื่อได้เลยว่าคนต้องล้นหลาม
แล้วก็เป็นอย่างที่คิดเลย
ไปถึงพารากอนตอนเี่ที่ยง คนงี้แน่นเชียว แดดก็เปรี้ยง ท่าจะร้อนกันน่าดู เห็นว่าบางคนมาตั้งแต่ 6โมงเช้า มาต่อคิวซื้อบัีตร น่านับถือจริงๆ อย่างน้อย เปอร์เซนต์การได้ที่นั่งดีๆก็มีมากกว่าคนทีหลัง
แต่เราได้ยินมาว่า บัตรส่วนหนึ่งจะถูกแบ่งให้สปอนเซอร์ไป โดยเฉพาะที่นั่งดีๆอะนะ แล้วคิดดูคราวนี้มีัสปอนเซอร์กี่รายอะ แล้วเห็นว่าคอนวันแรกบัตร 4500 และ 3500 ที่เป็นที่นั่งดีๆแทบไม่เหลือแล้ว ฉะนั้นใครที่อยากได้ที่นั่งดีๆ ก็ต้องรีบไปแต่เช้าเลยละ ถึุง ThaiTicket จะัเปิดให้จองตั้งแต่ 10 โมงเช้าก็เถอะนะ ไป 9-10โมง ไม่ทันหรอก
อ้อ จริงๆ วัีนนี้เป็นวันที่ ThaiTicket เปิดจองวันแรก เฉพาะที่พารากอน พาร์ค เท่านั้น คนก็เลยไปเยอะมากๆ ThaiTicketก็เลยตัดสินใจประกาศตอนเที่ยงว่า จะเปิดให้จองผ่านเน็ตได้ตั้งแต่ บ่ายโมงเป็นต้นไป เพื่อให้คนที่มาจองหน้าลานพารากอนน้อยลงบ้าง ก็คงช่วยได้นิดหน่อยละมั้ง แต่เห็นน้องบางคนบอกว่ากว่าจะเปิดให้จองในเน็ตก็บ่ายสอง เลทไปชั่วโมงนึงเลยอะ

ไหนๆก็มาแล้ว ก็เลยไปเดินช็อปปิ้งก่อน แต่เดินไปไม่ถึงชั่วโมง ก็โดนโทรตามตัวแล้วอะ ประมาณว่าคนเริ่มไปจับจองทำเลกันแล้ว
เนี่ยแหละ ผลของการประมาท ก็เลยได้ที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ไม่เลวนะ พอฝนตกตอนประมาณบ่ายสาม ทำเลตรงที่เรานั่งจัดว่าดีเลย ตรงใกล้ๆทางเข้าห้างพารากอนนั่นแหละ
ตอนแรกก็ตกไม่หนักมาก แม้ว่าฝนจะเม็ดใหญ่ก็ตาม น้องๆหนูๆก็ยังคงต่อคิวซื้อบัตรและจับจองเนื้อที่กันต่อไป แล้วพอมองไปด้านหน้าเวที จะเห็นแต่ร่มแดงเป็นแนวเลย น่ารักกันมากๆเลยน้อง
แล้วฝนก็หลอกให้เราตายใจ ทำเป็นตกปรอยๆอยู่้พักนึง แล้วก็กลับมากระหน่ำซัมเมอร์เซลล์อีกครั้ง แถมด้วยแสงและเสียงอย่างดังมากๆ แล้วลมก็พัดแีรงด้วยนะ ขนาดร่มยังเอาไม่อยู่เลยอะ
คราวนี้ก็เลย เปียกมะลอกมะแลกเป็นลูกหมาตกน้ำกัันเป็นแถวเลยอะ สงสารน้องจัง บางคนมีร่มก็เปียกอะ ร่มมันช่วยพัดฝนให้โดนแบบเต็มๆเลย น่าสงสารมากๆ
ทางด้านที่เรานั่ง ถึงจะอยู่ด้านนอกแค้มันก็ยังอยู่ในแนวอาคารของพารากอน แล้วส่วนใหญ่จะมีร่มกันก็เลยเกาะกัีนเป็นกลุ่ม แถมยังมีคนอื่นยีนล้อมอยู่ ฝนก็เลยไม่สาดมาโดนเลยสักนิด โชคดีมาก แต่นั่งเฉยๆนี่มันเมื่อยนะเนี่ย ขาชาเป็นระยะเลยละ แต่จะไม่สบายก็เพราะลมนี่แหละ เย็นมาก หนาวเลยอะ นี่ขนาดเราไม่เปียกนะ แล้วน้องๆคนที่เปียกอะ โห จะหนาวขนาดไหน

ดีที่เป็นช่วงปิดเทอมนะเนี่ย ตรงโซนที่เรานั่งก็มีเด็กมาจากพิษณุโลก และสมุทรปราการ ก็ไกลนะ น้ิองช่างมีความพยายาม และคุณแม่ก็น่ารักมาก ยอมพาน้องมาเพื่อดูทงบังแป็ปนึง

และเมื่ิอฝนเรื่มซ่า สาวกทั้งหลายก็พุ่งตรงไปหาทำเลที่ยืนทันที โห สปิริตแรงกล้า น่านับถือ แต่ที่น่านับถือก็ต้องเป็นเหล่าสาวกเสื้อแดง ร่มแดงที่ยืนสู้ลมสู้ฝน ไม่ยอมหลบไปไหน ก็ได้แต่หวังว่า ยังคงแข็งแรงกันอยู่นะ

หลังจากฝนหยุด การเก็บกวาดบริเวณเวทีเสร็จสิ้น เราก็รอจนได้เวลาที่หนุ่มๆทงบังชินกิจะปรากฏตัวกันแล้ว
เสียงเรียกชื่อ ทงบัง ดังเป็นระยะ
และแล้ว ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยซะที คนแรกที่เดินลงมาจากรถตู้ ก็คือ ชางมิน แจจุง ยุนโฮ มิกกี้ เซีย (ไม่น่าจะผิดนะ)
แต่ขอพูดถึงเซียก่อนนะ แบบว่าเซียคราวนี้ น่ารักมาก มาในมาดคุณหนูมากๆ ใส่แว่นกรอบดำด้วย แล้วก็เริ่มมีเนื้อมีนวลเหมือนเก่าแล้ว น่ารักสุดๆ มีเสน่ห์เหลือหลายจริงๆ เซียจุนซู
ชายปาร์ค ก็เท่ห์นะ แต่สายตาเราดันไปหยุดที่เซียบ่อยกว่า คราวนี้ชายปาร์คโดนเซียขโมยซีันไปนะ
และน้องมินของเรา ก็ตัดผมซะที ขอบคุณพี่สไตลิสต์มากๆ ทำให้น้องมินกลับมาเป็นน้องสุดท้องของทงบังจนได้ น่ารักจริงๆเลย มินนี่ของพี่ 555
มาถึงคุณพ่อของวง ชองยุนโฮ… โอ เท่ห์เหลือหลาย มาในมาดคุณชาย เหมือนชินกูงจากเรื่อง Goong1 มากๆ เพียงแต่ว่า เท่ห์กว่ามาก หมีสแลนเดอร์ หล่อมาก โฮก!
และที่จะขาดไม่ได้เลย คุณแม่ของวง ชองแจจุง เอ้ย ไม่ใช่ ลืมตัุว คิมแจจุงต่างหาก
แจมาในชุดขาว ผมทอง ผิวขาวนวล เปล่งประกายเทพมาแต่ไกลเชียว โอ แสบตาๆ
ทำไมน่ารักน่าฟัดอย่างนี้เนี่ย แจจ้า

ช่วงนี้ หนุ่มๆทุกคน ดูดีมาก
เสียดายที่ไม่ค่อยได้ยินเสียงหนุ่มๆเท่าไร ระบบเสียงที่จัดในงาน ไม่ค่อยดีเลย ขนาดสาวกจะตะโกนบอกว่าไม่ได้ยินแล้วนะ (ตะโกนบอกก่อนทงบังจะมา ตั้งหลายที) ดูเหมือนเหล่าสตาฟจะไม่สนใจเท่าไร เซ็ง

 
 

 
ดูเพื่มเติมที่ http://oyasung.multiply.com/photos/album/7
 
Advertisements
This entry was posted in TVXQ & SJ. Bookmark the permalink.

One Response to 14/10/2007, Press Before The 2nd Asia Tour 2007 in Bangkok

  1. wilawan says:

    จริงด้วย ยุนเหมือนชายชินเลย พี่ไม่พูดนี่ ฮวงนึกไม่ออกนะเนี่ย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s